Dòi bò lổn nhổn trong dĩa thức ăn, trường quốc tế Việt – Úc vung tiền đòi “b.ị.t miệng” phụ huynh?

Vấn nạn thực phẩm bẩn trong trường học không còn phải là chuyện lạ, chuyện mới có nhưng sự việc này đặc biệt nghiêm trọng khi nó lại xảy ra tại một ngôi trường mang danh tiếng là trường quốc tế với họ phí rất đắt đỏ so với mặt bằng học phí chung của trường công lập. Khi sự việc bị vỡ lỡ thay vì nhận lỗi, đồng thời khắc phục sửa lỗi ban giám hiệu trường quốc tế Việt – Úc lại có hành động lấp liếm ,dùng tiền xóa bằng chứng để cho xong chuyện, “chìm xuồng” vụ việc sau đây xin đăng toàn bộ nội dung của độc giả này khi có con mình chính là nạn nhân của vụ thực phẩm bẩn kia:

Mới đây trên tài khoản mạng xã hội “Thanh Chau Vu” (một bà mẹ có con đang học tại trường Quốc tế Việt Úc tại đường 20, khu Him Lam, Quận 7, Tp.HCM) đăng tải thông tin bức xúc về việc con ăn cơm gà có dòi. Dưới đây là nguyên văn:

Trường Quốc tế Việt Úc ở Quận 7
Trường Quốc tế Việt Úc ở Quận 7

 


“Này thì quốc tế Việt Úc. Thật bức xúc ko hề nhẹ , con mình thì học đến gầy cả người ra mà nhà trường nó cho ăn cơm với dòi như vậy đây. Trường làng thì đã đành , quốc tế như ai đấy .Học phí đâu có rẻ , tiền ăn cũng đóng rất đắt cho một năm . Mà còn cho ăn uống như vậy đây . Bạn bè cứ chửi mình xính ngoại nhưng thật sự chưa bao giờ muốn con cái ở lại đất này sống và học tập. Lý do vì sao mà mình nghèo mấy cũng phải lo sẵn cho con cái bộ giấy tờ để mà đủ tuổi là sẵn sàng lên đường”

Sau khi vụ việc bị phát hiện ban giám hiệu của Cập nhật tình hình vụ việc bữa ăn trưa hôm nay ở trường Việt Úc của con mình. Mình đã tới làm việc với nhà trường chiều nay. Phía bên nhà trường có cô giáo chủ nhiệm, thầy hiệu trưởng , phụ trách giáo vụ, tổ bếp và đại diện bên phía nhà cung cấp thực phẩm cũng đã có mặt trong buổi trao đổi chiều nay. Mình đã có phóng viên thời sự vtv đi cùng để chứng kiến sự việc.

Sau khi vụ việc bị phát hiện trường Quốc tế Việt Úc không những không có hành động hối lỗi, chấp nhận sai mà còn dùng tiền để bịt miệng phụ huynh làm cho vụ việc có dấu hiệu ‘chìm xuồng”, rơi vào quên lãng.

Cập nhật tình hình vụ việc bữa ăn trưa hôm nay ở trường Việt Úc của con mình. Mình đã tới làm việc với nhà trường chiều nay. Phía bên nhà trường có cô giáo chủ nhiệm, thầy hiệu trưởng , phụ trách giáo vụ, tổ bếp và đại diện bên phía nhà cung cấp thực phẩm cũng đã có mặt trong buổi trao đổi chiều nay. Mình đã có phóng viên thời sự vtv đi cùng để chứng kiến sự việc.

Tạm thời nhà trường đã có những động thái tích cực , tiếp thu ý kiến bức xúc của phụ huynh và hứa sẽ xem xét lại vụ việc một cách nghiêm túc và sẽ mời phụ huynh tới một buổi họp nữa để đưa ra hướng giải quyết triệt để sau khi xem xét họp bàn các bên liên quan lại với nhau. Mình tạm thời ghi nhận ý kiến tích cực và chờ xem phía nhà trường giải quyết sao mình sẽ cập nhật cho mọi ng sau . Bản thân mình cũng ko muốn ồn ào chỉ là búc xúc quá nên chia sẻ lên trang cá nhân . Về phía nhà trường cũng mong muốn mình gỡ bài xuống . Thật sự mình cũng ko muốn làm khó ai và cũng ko muốn ồn ào vì hơn ai hết con mình vẫn đang phải theo học những ngày cuối năm ở đó. Ko muốn con phải chịu áp lực căng thẳng gì trong thời gian thi học kỳ này nên tạm thời mình khoá bài viết lại để chờ kết quả làm việc từ phía nhà trường . Nếu ko thoả đáng thì bài viết sẽ lại đc công khai và chia sẻ tích cực. Cảm ơn mọi ng đã quan tâm ủng hộ mẹ con mình…

Nguồn: XHVN

Bài viết liên quan