Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên: Xe biển xanh vào tận nơi để đón là đúng quy định

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Lương Minh Sơn xác nhận, trong chuyến công tác vừa qua từ TP HCM về tại sân bay Phú Yên, ông được xe biển xanh vào tận nơi để đón là đúng quy định.

Liên quan đến thông tin Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên điều xe biển xanh vào sân bay đón con được đăng tải lên mạng xã hội chiều 6/7, tối cùng ngày, ông Lương Minh Sơn đã chính thức lên tiếng.

Trao đổi với PV, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Lương Minh Sơn xác nhận, trong chuyến công tác từ TP.HCM về, ông được xe biển xanh vào tận nơi để đón là đúng quy định.

Xe bien xanh vao san bay don con Pho Bi thu Phu Yen: Su that the nao?
Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội… 

Theo ông Sơn, ông đi công tác về và bản thân ông có chế độ xe biển xanh đưa đón.

“Tôi vào TP.HCM để khám sức khỏe cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Tỉnh ủy theo yêu cầu của Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương. Lúc về, tôi xuống sân bay và con dâu tôi đi khám sức khỏe ở TP.HCM về chung. Tôi đi có công lệnh đàng hoàng, chứ mắc gì xách xe đưa con đi…” – ông Lương Minh Sơn nói. Ông cho biết thêm, sự việc xảy ra vào ngày 14/6, khi ông và con dâu từ TP HCM về tới sân bay Tuy Hòa.

Xe bien xanh vao san bay don con Pho Bi thu Phu Yen: Su that the nao?-Hinh-2
 … ghi lại cảnh con ông Sơn được xe biển xanh đến đón.

Trước đó, chiều 6/7, tài khoản facebook B.N đã đăng tải lên một nhóm Facebook hình ảnh kèm thông tin ông Lương Minh Sơn điều xe biển xanh chạy vào sân bay, tới cầu thang máy bay để rước con dù chỉ cần đi bộ 200 bước là tới sảnh đón.

Người đăng tải thông tin cho biết thêm, ông Sơn đi chuyến bay mang số hiệu VN1660 bay từ TP.HCM đến sây bay Tuy Hòa. Khi máy bay hạ cánh, xe ô tô biển số xanh 78A – 001.14 lập tức áp sát khu hạn chế (cầu thang máy bay) để đón ông cùng người con.

Nguồn video: VTC 14

Từ khóa:
Bài viết liên quan