Trưởng ban tổ chức Agribank bỏ trốn vì món nợ hàng trăm tỷ đồng?

Agribank tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại Trụ sở chính. 

Ngày 28/02/2017, tại Trụ sở chính Agribank đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Hội đồng Thành viên về điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với các đơn vị tại Trụ sở chính bao gồm: Bộ phận Kiểm toán nội bộ thuộc Ban Kiểm soát, Ban Tổ chức Lao động và Tiền lương, Ban Khách hàng lớn và Ban Tín dụng.

Đến dự Hội nghị có ông Tiết Văn Thành – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đăng Hồng – Thành viên Hội đồng Thành viên, ông Nguyễn Viết Mạnh – Thành viên Hội đồng Thành viên, ông Phạm Đức Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Toàn Vượng – Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ một số Ban tại Trụ sở chính.

Theo quyết định của Hội đồng Thành viên, ông Phạm Huy Cận – Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Nam Định – chính thức nhận nhiệm vụ mới trên cương vị Trưởng ban Tổ chức Lao động và Tiền lương kiêm Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự; ông Nguyễn Xuân Sảng – Phó Trưởng ban Kế hoạch Nguồn vốn được bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Kiểm toán nội bộ thuộc Ban Kiểm soát; bà Phùng Thị Bình – Phó Trưởng ban Tín dụng được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Khách hàng Lớn; ông Nguyễn Văn Nhất – cán bộ Ban Tín dụng được bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng ban Tín dụng.

Thay mặt Hội đồng Thành viên, Ban Lãnh đạo Agribank, ông Tiết Văn Thành – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Agribank – đã trao quyết định bổ nhiệm cho các ông bà có tên trên.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Agribank Tiết Văn Thành đã chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, đồng thời khẳng định việc điều động, bổ nhiệm của Hội đồng Thành viên lần này nhằm mục đích tăng cường, bổ sung lực lượng cho các Ban mũi nhọn của Trụ sở chính thông qua lựa chọn những cán bộ có đủ tài, đức, phát huy được năng lực, sở trường, đóng góp hiệu quả cho công tác quản trị, điều hành, nhằm hạn chế những rủi ro, sai sót và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc cũng chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng nhưng không kém phần nặng nề của các đơn vị bao gồm Bộ phận Kiểm toán nội bộ thuộc Ban Kiểm soát, Ban Tổ chức Lao động và Tiền lương, Ban Khách hàng lớn và Ban Tín dụng. Do đó, trong thời gian tới, Tổng Giám đốc mong rằng trên cương vị mới, các ông/bà Phạm Huy Cận, Nguyễn Xuân Sảng, Phùng Thị Bình, Nguyễn Văn Nhất cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ các đơn vị đoàn kết, thống nhất, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phân công, phân nhiệm rõ ràng để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Agribank.

Thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ mới trong buổi lễ, ông Phạm Huy Cận phát biểu cảm ơn đến Ban lãnh đạo Agribank đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, nỗ lực đóng góp, hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành hoạt động của đơn vị. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Agribank cũng như sự hợp tác, chia sẻ của tập thể lãnh đạo và cán bộ trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ được Ban lãnh đạo giao phó và đóng góp vào thành công chung của toàn hệ thống Agribank trong thời gian tới.

PS: (Vì sao ông Phạm Huy Cận – Trưởng ban Tổ chức Lao động và Tiền lương kiêm Phó Chủ nhiệm Ủy ban Nhân sự bị chấm dứt Hợp đồng lao động ngày 15/1/2019 vì liên quan đến việc vụ huy động tiền của các chi nhánh Agribank cho lãnh đạo cấp cao Agribank với số tiền gần 200 tỷ đồng. Vậy ai là người giúp ông Cận bỏ trốn?)

(Nguồn FB Tiến Đạt)

Bài viết liên quan